4 cách mặc áo nỉ họa tiết khi trời se se lạnh cực đơn giản và đẹp

Cũng tương tự như những kiểu áo len, áo sweater kiểu dáng đơn giản, bạn có thể mặc áo sơ mi bên trong chiếc áo nỉ họa tiết để giữ ấm cơ thể trong những ngày se se lạnh. Vì chiếc áo nỉ được in hình đã khá nổi bật với nhiều họa tiết đẹp rồi,

4_cach_mac_ao_ni_hoa_tiet_khi_troi_se_se_lanh_2

Chiếc áo nỉ họa tiết là món đồ phù hợp cho các nàng trong những ngày se se lạnh. Với chiếc áo nỉ được in hình ngộ nghĩnh này, bạn có thể kết hợp với chân váy, áo sơ mi, hay quần jeans đều đẹp.

1
Kết hợp áo nỉ nữ in hình họa tiết với chân váy

Cũng giống như các kiểu áo len nữ khác, chiếc áo nỉ được in hình họa tiết dễ dàng kết hợp cùng chân váy, đặc biệt là chân váy xòe. Vào những ngày se se lạnh bạn có thế phối hợp bộ đôi áo nỉ – chân váy để mặc đi học. Khi chọn chân váy mặc với áo nỉ họa tiết, bạn nên chọn những kiểu chân váy xòe đơn giản, vì bản thân chiếc áo nỉ đã khá nổi bật rồi.

2
Mặc quần jeans, skinny với áo nỉ họa tiết

4_cach_mac_ao_ni_hoa_tiet_khi_troi_se_se_lanh_4

Những chiếc áo nỉ in hình ngộ nghĩnh luôn toát lên được sự trẻ trung, khỏe khoắn của nó, vì vậy bạn hãy thử kết hợp quần jeans, quần skinny để kết hợp với kiểu áo nỉ này thay vì những kiểu quần baggy, quần legging… Chỉ cần chọn quần jeans tối màu để mặc với áo nỉ họa tiết được in hình nổi bật vậy là bạn đã có bộ quần áo đẹp để đi học rồi.

3
Mặc áo sơ mi bên trong áo nỉ họa tiết để giữ ấm

4_cach_mac_ao_ni_hoa_tiet_khi_troi_se_se_lanh01

Cũng tương tự như những kiểu áo len, áo sweater kiểu dáng đơn giản, bạn có thể mặc áo sơ mi bên trong chiếc áo nỉ họa tiết để giữ ấm cơ thể trong những ngày se se lạnh. Vì chiếc áo nỉ được in hình đã khá nổi bật với nhiều họa tiết đẹp rồi, bạn chỉ cần chọn kiểu áo sơ mi trắng, hoặc có màu sáng để mặc bên trong nhé!

4
Mặc áo nỉ họa tiết dáng dài với quần tất

4_cach_mac_ao_ni_hoa_tiet_khi_troi_se_se_lanh_3

Đây cũng là cách ăn mặc đơn giản nhưng đẹp mắt dành cho teengirl. Với những chiếc áo khoác nỉ họa tiết dáng dài, bạn chỉ cần mặc với quần tất bên trong. Nếu muốn set đồ của mình thời trang hơn, bạn có thể mặc thêm quần short ngắn ra ngoài quần tất đấy nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *