Áo khoác kaki mang đến cho bạn sự thoải mái nhất

Những mẫu áo khoác kaki có thiết kế khỏe khoắn đi kèm với khả năng mix đồ đa dạng hứa hẹn sẽ trở thành item thắp sáng tiết trời thu đông ảm đạm của các nàng và là món đồ không thể thiếu trong mùa mốt năm nay.

Được dự đoán sẽ là xu hướng tiêu biểu nhất trong nửa cuối năm nay không gì khác ngoài những mẫu mà khỏe khoắn. Nếu như trong năm ngoái, chất liệu kaki chỉ mới nhen nhóm trong những mẫu áo khoác mỏng hay áo, váy ngắn với tone màu trầm như nâu, đen khá an toàn thì trong năm nay, áo khoác kaki đã được biến hóa với những thiết kế dài sang trọng, cá tính và năng động với màu sắc đa dạng như nâu vàng, đỏ nâu, xanh rêu,… Những mẫu áo khoác kaki có thiết kế khỏe khoắn đi kèm với khả năng mix đồ đa dạng hứa hẹn sẽ trở thành item thắp sáng tiết trời thu đông ảm đạm của các nàng và là món đồ không thể thiếu trong mùa mốt năm nay.

ao-khoac-kaki-item-giup-thap-sang-troi-dong-am-dam-cua-ban-5 ao-khoac-kaki-item-giup-thap-sang-troi-dong-am-dam-cua-ban-7 ao-khoac-kaki-item-giup-thap-sang-troi-dong-am-dam-cua-ban-8 ao-khoac-kaki-item-giup-thap-sang-troi-dong-am-dam-cua-ban-9 ao-khoac-kaki-item-giup-thap-sang-troi-dong-am-dam-cua-ban-10

Đã bước qua bao mùa thời trang nhưng áo khoác kaki vẫn chứng tỏ sức bền bỉ của mình và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu không tin, mời bạn cùng nghía qua những gợi ý đẹp mắt nhất của Hera ngay sau đây để biết rằng chúng tôi không hề nói quá về item siêu hot trong làng thời trang thế giới những ngày này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *