Cách diện đồ pastel ngọt ngào, nhiều màu sắc

Nguyên tắc phối màu đơn sắc Nguyên tắc phối màu đơn sắc (monochromatic) giúp bạn cân bằng những tông màu quá nhạt với những tông đậm hơn, mang lại sự hòa trộn tinh tế cho set đồ 

do-mau-pastel8 do-mau-pastel13

Tông màu pastel cực ngọt ngào chắc chắn luôn là màu sắc được các nàng yêu thích, hãy cùng học ngay cách diện đồ pastel cực chuẩn cho cô nàng dịu dàng nhé! Tông màu pastel chưa bao giờ lỗi mốt và luôn mang sức hút kì lạ với mọi cô gái, những tông màu ngọt ngào này có thể diện trong ngày nóng giúp bạn trông tươi mát hơn, vừa có thể diện trong mùa đông giúp nàng nổi bật. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối và chọn đồ tông màu pastel phù hợp Hãy cùng  học ngay cách diện cực chuẩn cho cô nàng dịu dàng nào!

1. Nguyên tắc phối màu bổ túc Màu bổ túc (complementary colors) là những màu đối diện nhau trong bảng màu. Những cặp màu này sẽ mang một tông ấm – một tông lạnh, đem đến sự cân bằng sắc thái trên trang phục. Dưới đây là những trang phục pastel sử dụng màu bổ túc!

do-mau-pastel3

2. Nguyên tắc phối màu đơn sắc Nguyên tắc phối màu đơn sắc (monochromatic) giúp bạn cân bằng những tông màu quá nhạt với những tông đậm hơn, mang lại sự hòa trộn tinh tế cho set đồ

do-mau-pastel7

3. Kết hợp các chất liệu vải khác nhau Nếu bạn lựa chọn những item có màu tương đồng, hãy kết hợp những món đồ có chất liệu khác nhau vào một tổng thể. Cotton, linen và ren là một bộ ba ăn ý. Còn nếu mặc denim, bạn có thể diện thêm trang phục da hoặc chút ren yểu điệu. Hay đơn giản là vài đường cut-out táo bạo được lấp đầy bằng vải sheer quyến rũ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *