Cách in lụa trên áo thun khiến nàng đẹp hơn

Pha các màu mực vào mực có màu trắng: Theo đó, trong công thức pha màu in lụa áo thun, nếu muốn màu tươi , người ta sử dụng cách pha màu với mực bóng. Nếu pha với mực dẻo cho cho màu có độ đục nhất định.

hoang-anh
là gì và thực hiện như thế nào có lễ trong số ít chúng ta biết và nghe đến nó rồi.Đây là phương pháp in hiện đại trong thời kỳ phát triển xu hướng thời trang của giới tẻ.In áo thun lụa đòi hỏi kỹ thuật cao.Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé:

Ngày xưa, quan niệm “ăn chắc mặc bền” là quan niệm chung của thời đó, tuy nhiện hiện nay đã được thay thế bằng “ăn ngon mặc đẹp”.Để đảm bảo nhu cầu in ấn trên áo thun với công nghệ mới và đẹp nhất, các doanh nghiệp in lụa phải nghiên cứu và ứng dụng các in lụa trên áo thun thỏa mãn cao nhất nhu cầu thầm mỹ của khách hàng, đồng thời phù hợp với trào lưu hiện đại mới có thể tồn tại và phát triển trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

In lụa trên áo thun phụ thuộc nhiều vào màu sắc và chất liệu áo mà các doanh nghiệp sử dụng.

Chú ý đến những vấn đề như sau khi in lụa áo thun :

In ấn trên vải tối màu khó khăn hơn trên vải sáng màu.Đối với cac loại áo thun trơn cổ tim, áo thun trơn nữ, áo thun trơn nam có màu sáng khi cần in xanh, đỏ, tím, vàng, người ta chỉ cần pha màu rồi in lên sẽ đạt được màu mình cần.

In lụa trên

Đối với các loại áo tối màu, khi in sẽ bị nền vải át đi và màu vải không được tươi, hình in không lên được. Do đó, khi in lụa ao thun màu tối cần làm theo hướng dẫn sau:

– Im mực trắng lên vải trước khi in màu.

– Pha các màu mực vào mực có màu trắng: Theo đó, trong công thức pha màu in lụa áo thun, nếu muốn màu tươi , người ta sử dụng cách pha màu với mực bóng. Nếu pha với mực dẻo cho cho màu có độ đục nhất định.

1.Mực in lụa áo thun

Hiện nay, trên thị trường có những loại áo thun có hình in hay bị dính vào nhau. Vấn đề này xảy ra do sử dụng các loại mực dẻo bóng. Để giải quyết hiện tượng này, trong cách pha mực in lụa áo thun cần in thêm một lớp chống dính trên bề mặt hình in.

2.Kỹ thuật in lụa áo thun

Ngoài ra, kỹ thuật in lụa áo thun còn sử dụng in lụa chồng màu, in lụa nhiều màu, nhằm cung cấp những sản phẩm áo thun có màu sắc đa dạng, ấn tượng hơn.Kỹ thuật in lụa trên áo thun thường được sử dụng nhiều trong các mẫu mã áo như: áo thun cá sấu, áo thun facebook, áo thun nữ dài tay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *