Kiểu sơ mi trung niên sang trọng ngày hè, bạn đã tìm hiểu chưa?

Những dành cho độ tuổi trung niên vẫn có khá nhiều mẫu cực đẹp được phối với nhiều phong cách khác nhau, không hề đơn điệu về kiểu dáng và màu sắc quý cô trung niên có thể chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất dưới đây nhé!

so-mi-trung-nien-4-690x1102

Từ lâu cũng khá được quan tâm và đầu tư về kiểu dáng cũng như luôn cập nhật xu hướng từng năm. Những quý cô trung niên thời thượng đặc biệt chú ý tới phong cách thời trang công sở của mình. Những bộ đồ đơn giản nhưng lại toát được vẻ sang trọng nhã nhặn của độ tuổi.

Những mẫu sơ mi công sở dành cho độ tuổi trung niên vẫn có khá nhiều mẫu cực đẹp được phối với nhiều phong cách khác nhau, không hề đơn điệu về kiểu dáng và màu sắc quý cô trung niên có thể chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất dưới đây nhé!

Chiếc sơ mi voan dáng suông dài thoáng mát rất thích hợp với quý cô công sở tầm tuổi ngoài 40. Gam xanh nước biển điểm họa tiết rất thích hợp cho những ngày hè.với kiểu áo sơ mi dáng dà mix cùng quần thô lỡ rất hợp thời trang
sơ dáng tay lỡ với thiết kế gam hồng nhẹ điểm hoa đậm phong cách cổ điển quý phái cho những quý bà sang trọng
Chiếc áo voan đen điểm hoa tím nhẹ đủ nổi bật và tôn da
độ tuổi trung niên không còn giữ dáng chuẩn nhưng với những chiếc sơ mi hè kiểu dáng thụng rất hợp thời trang và giúp quý cô trung niên có thể tự tin phối đồ diện đi làm hay đi chơi

kiểu áo voan dáng thụng được tạo dây đai eo khéo léo che khuyết điểm, màu sáng trẻ trung hơn nhiều

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *