Street style của cặp đôi bạn thân Sa Lim-Quỳnh Anh Shyn cực chất

Không ít lần, đôi bạn thân cách nhau 4 tuổi diện chung một món đồ. Chiếc áo trễ vai kèm cổ choker này mới được Sa Lim diện ra phố dịp Trung thu.

street-style-ngot-lim-cua-cap-doi-ban-than-sa-lim-quynh-anh-shyn-38260-5

Tuy cách nhau 4 tuổi nhưng 2 hot girl Sa Lim và Quỳnh Anh Shyn lại là đôi bạn thân gắn liền và thường xuyên mặc chung đồ. Hai cô nàng này đã khiến đông đảo giới thể phát mê vì gương mặt đẹp không góc chết và phong cách street style và gout thời trang sành điệu.

3 Giai đoạn thời trang của nàng Hot Girl đình đám-Quỳnh Anh Shyn Học hỏi Sao Việt và Hot Girl mát mẻ hợp mốt mùa Hè 2016 BST Các kiểu Giày là “con cưng” của Hot Girl Việt Mix được trăm style không hề chán Học cách mix đồ street style đón Thu sành điệu như Sao Hàn

Con gái thường có tâm lý rất ngại đụng đồ, nhưng với đôi bạn thân Sa Lim – Quỳnh Anh Shyn thì hoàn toàn ngược lại. Mối quan hệ thân thiết của cặp hot girl được chứng minh bằng việc thường xuyên sóng đôi trong các sự kiện, hoạt động và rủ nhau mặc trang phục ăn rơ như chị em một nhà.

Không ít lần, đôi bạn thân cách nhau 4 tuổi diện chung một món đồ. Chiếc áo trễ vai kèm cổ choker này mới được Sa Lim diện ra phố dịp Trung thu.

Đây cũng là một chiếc áo yêu thích của Quỳnh Anh Shyn và đã được cô nàng mặc vài lần trước đó.

Cả hai hot girl nổi tiếng với phong cách đáng yêu đều có sự lột xác trưởng thành đáng kể gần đây. Nhiều chiếc áo đan dây khá sexy được cặp đôi rủ nhau diện.

street-style-ngot-lim-cua-cap-doi-ban-than-sa-lim-quynh-anh-shyn-38260-4

Một thiết kế khá gợi cảm khác được Quỳnh Anh Shyn diện đi sự kiện còn Sa Lim lại mặc ra phố. Sự khác nhau của cả hai chỉ đến từ việc lựa chọn màu sắc.

Cùng kiểu áo khoác dáng dài nhưng khác biệt về màu sắc, Quỳnh Anh Shyn và Sa Lim có cách mix đồ khác hẳn nhau.

Thiết kế váy thun hồng trẻ trung mà đôi bạn thân cùng mặc đến từ một shop đồ bình dân khá có tiếng với giới trẻ Sài thành.

Cùng để tóc búi Mickey lí lắc, cùng mặc áo khoác denim theo phong cách tự do và cùng đi giày thể thao, liệu mấy ai phân biệt được đâu là Quỳnh Anh Shyn và Sa Lim?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *