Xu hướng thời trang mùa hè 2016 năng động không nên bỏ lỡ

Quần short rách phối cùng áo hai dây và áo khoát cá tính Quần short rách bụi bặm luôn là item cho các cô nàng năng động ưa thích sự linh hoạt và là món đồ cực dễ phối, chỉ cần thêm chiếc áo 2 dây hoặc áo thun đơn giản sẽ giúp các nàng trông cực cá tính xinh xắn!

thoi-trang-mua-he1

Mùa hè sắp tới các nàng đã chuẩn bị trang phục diện hè chưa? Hãy cùng Khoedep.vn tìm hiểu ngay xu hướng 2016 ngay thôi nào!

thoi-trang-mua-he23

1. Váy hoa hoạ tiết bắt mắt phối cùng áo hai dây Mùa hè này những chiêc váy hoạ tiết sẽ giúp các nàng trông cực nổi bật xinh xắn, kết hợp cũng những chiếc áo hai dầy cũng và phụ kiện tông xuyệt tông, chắc chắn sẽ là những item không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng mùa hè 2016 này! Chân váy hoa kết hợp cùng áo khoát jean và giầy ofort sẽ giúp nàng trông vừa bụi vừa đáng yêu

thoi-trang-mua-he10
2. Quần short rách phối cùng áo hai dây và áo khoát cá tính Quần short rách bụi bặm luôn là item cho các cô nàng năng động ưa thích sự linh hoạt và là món đồ cực dễ phối, chỉ cần thêm chiếc áo 2 dây hoặc áo thun đơn giản sẽ giúp các nàng trông cực cá tính xinh xắn!

thoi-trang-mua-he6

3. Quần jean dài phối áo thun Quần jean dài rách bụi sẽ là item cực hot trong năm 2016 đặc biệt mùa hè sẽ là mùa mà jean rách lên ngôi, vì sự năng động dễ dàng kết hợp trong các chuyến vi vu cuả bạn gái vừa thể hiện cá tính nổi bật!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *